Home / Tin tức / Có những loại Đèn led bar phá sương nào gắn cho xe Ford Ranger 2019 2018 tại Việt Nam và nên bắt ở chỗ nào tại Tp HCM?

Có những loại Đèn led bar phá sương nào gắn cho xe Ford Ranger 2019 2018 tại Việt Nam và nên bắt ở chỗ nào tại Tp HCM?

Để có một chiếc xe hơi Ford Ranger 2019 2018 độ đẹp bạn nên lựa chọn và kết hợp các mẫu đèn độ hình vuông, tròn, dài, ngắn,… gắn với nhau một cách hài hòa. Ngoài việc dùng để trang trí các loại Đèn led bar phá sương này còn có chức năng soi gần, chiếu xa, cho tia sáng xanh, cho ánh sáng trắng, cho ánh sáng vàng, cho tia sáng tỏa, cho tia sáng gom,… tùy vào công dụng bạn muốn dùng.

Với đặc tính là một chuỗi gồm có nhiều đèn led nên Đèn led bar phá sương khá bền, tỏa nhiệt ít, ít hao nhiên liệu, có thể chịu được những dạng thời tiết thất thường và đèn có thời gian sử dụng cực tốt lên đền 50.000 giờ đồng hồ chứ không phải 1000 giờ đồng hồ như những kiểu đèn thông thường khác. Về công suất soi sáng thì Đèn led bar phá sương có cường độ sáng vô cùng tốt, có thể chiếu sáng lên đến hàng trăm mét.

Tấm ảnh đèn led bar phá sương: Chiếc xe bán tải, xe hơi được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn vô cùng nhiều

Cơ sở 4×4 luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trên hết nên khi chúng tôi đấu Đèn led bar phá sương cho xe Ford Ranger 2018 2019 của khách hàng đều phải khá tỉ mỉ và làm đúng tuần tự những công đoạn:

– Khách hàng sẽ chọn lựa một vài kiểu Đèn led bar phá sương mà mình yêu thích.

– Nơi đấu Đèn led bar phá sương được khách hàng lựa chọn.

– Khi lựa chọn được chỗ lắp rồi những nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ sử dụng ốc gắn cố định đèn lại.

– Đấu một vài điện của đèn cho xe ô tô Ford Ranger 2018.

– Mở xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thử đèn lạilần nữa rồi giao cho quý khách.

Hình ảnh đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, ô tô thêm ngầu và thể thao hơn vô cùng nhiều

Ở dưới đây là những lý do để bạn đấu Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2018 của mình ở Cửa hàng 4×4:

– Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn đề cao chất lượng lên trước tiên, sản phẩm khi bạn lắp tại cửa hàng 4×4 đều sẽ được chúng tôi bảo đảm về chất lượng khi cung cấp cho bạn nên các bạn có thể an tâm về chất lượng Đèn led bar phá sương.

– Là những người đã độ cực kì nhiều đèn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018, thợ cơ sở chúng tôi khá cẩn thận khi độ xe cho quý khách.

– Khi các bạn tháo ráp đèn ở Cơ sở của chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của những chuyên gia chúng tôi

– Cửa hàng 4×4 của chúng tôi ngoài Đèn led bar phá sương còn bán nhiều kiểu đèn độ và nhiều món phụ kiện khác để lắp ráp cho xe bạn.

Chân thành cảm ơn quý khách đã xem! Giá cả Đèn led bar phá sương thay đổi tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, vậy nên để có giá chính xác nhất quý khách vui lòng gọi Zalo: O9.3979,1959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Copy từ: Led bar phá sương

Đoạn Video về đèn độ cho bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

SH 300i độ cực chất của Biker Sài Thành: Phuộc Ohlins, Pô 4Road, sơn màu đen mờ,…

Sh 300i là dòng xe còn khá hiếm ở nước ta. Mới đây, một Biker …