Home / Đèn led siêu sáng / Có những mẫu Đèn led bar sương mù gì bắt cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 tại VN và nên đấu ở đâu tại HCM?

Có những mẫu Đèn led bar sương mù gì bắt cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 tại VN và nên đấu ở đâu tại HCM?

Với việc tiết kiệm bình và cho ánh sáng với cường độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm met của hệ thống đèn led, Đèn led bar sương mù đang được rất nhiều người đi xe ô tô Ford Ranger 2018 ưa thích đấu cho xe mình. Ngoài ra, Đèn led bar sương mù còn cực bền, ít sinh nhiệt, có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ và chống chịu tuyệt vời trước mọi dạng thời tiết.

Ngoài hỗ trợ sáng cho xe hơi Ford Ranger 2018 cực tốt vào buổi tối, Đèn led bar sương mù còn giúp tô điểm cho xe chất, thể thao và đẳng cấp hơn nhiều. Vì thế kiểu đèn này đang được khá nhiều bạn yêu thích ở thời điểm hiện giờ.

Đèn led bar sương mù: ở Tp.HCM đèn led bar phá sương Kenzo được độ rất nhiều cho xe bốn bánh xe bán tải

Những kiểu xe hơi Ford Ranger 2019 khi lắp Đèn led bar sương mù ở công ty 4×4 đều phải tiến hành những bước dưới đây: Chọn lựa kiểu Đèn led bar sương mù phù hợp, kế tiếp chọn chỗ gắn trên xe, kế tiếp nhân viên của 4×4 sẽ ráp cố định Đèn led bar sương mù tại vị trí bạn chọn lựa, sau đó là gắn các đường dây của đèn vào xe, cuối cùng là kiểm tra thử đèn lại và giao cho khách.

Đèn led bar sương mù: Bán tải, xe 4 bánh đẹp mắt và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Cửa hàng 4×4 luôn là địa điểm độ Đèn led bar sương mù chất lượng được khá nhiều người chọn lựa tại Sài Gòn. Nhờ các yêu tố phía dưới đây: Cửa hàng 4×4 sở hữu đội ngũ thợ lành nghề; có trang bị tân tiến; với cực kì nhiều sản phẩm khác để độ cho ”xế yêu” bạn; các nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe với khách hàng; không chỉ vậy Đèn led bar sương mù của cty 4×4 đều được bảo hành đầy đủ.

Xin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi! Kết lại, sản phẩm Đèn led bar sương mù gắn xe oto Ford Ranger 2019 là kiểu đèn độ đẹp và chất lượng nên đấu cho xe hơi Ford Ranger 2019. Nếu bạn muốn bắt Đèn led bar sương mù cho xe Ford Ranger 2018 thì vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn led bar sương mù độ xe oto Ford Ranger 2018 2019. Số hot line: O939,791.959. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết liên quan: Đèn led bar sương mù

Đoạn Clip một vài kiểu đèn thay đẹp cho xe Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …