Home / Đèn led siêu sáng / Cơ sở uy tín bán Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road giá rẻ ở TpHCM

Cơ sở uy tín bán Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road giá rẻ ở TpHCM

Với lợi ích tiết kiệm năng lượng và cho tia sáng có độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm met nhờ vào hệ thống đèn led, Đèn led bar 6D đang được khá nhiều người đi xe oto, xe pick up ưa chuộng đấu cho xe mình. Không chỉ vậy, Đèn led bar 6D còn rất bền, ít sinh nhiệt, có thời gian dùng lên đến 50.000 tiếng đồng hồ và bền với mọi kiểu thời tiết.

Có khá nhiều loại đèn độ xe oto, xe pick-up với nhiều đặc tính và thiết kế khác nhau như: đèn có tia sáng gom, đèn vuông, đèn soi xa, đèn lắp capo, đèn có tia sáng trắng, đèn có ánh sáng tỏa, đèn có ánh sáng xanh, đèn lắp mui, đèn dài, đèn soi gần, đèn cho tia sáng vàng, đèn tròn,… Và Đèn led bar 6D là mẫu đèn đang được ưa chuộng khá nhiều.

Đèn led bar 6D: Đây là một trong số loại đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm ngầu

Để con xe ô tô, xe pick-up của bạn sở hữu một bộ Đèn led bar 6D đẹp thì đương nhiên bạn không nên gắn lắp ở nhà. Mọi người có thể xem xét đấu tại cơ sở 4×4. Cơ sở 4×4 cùng với các giai đoạn lắp tỉ mỉ sau sẽ giúp độ Đèn led bar 6D cho ”xế yêu” của bạn đẹp mắt và đẳng cấp hơn:

– Chúng tôi sẽ trình bày khái quát những loại đèn.

– Khi chọn được loại Đèn led bar 6D yêu thích bạn phải lựa chọn ra nơi muốn gắn lắp đèn, như bắt mui xe hay cản trước của xe.

– Tiếp đến sử dụng ốc hoặc pát bắt ở trong hộp Đèn led bar 6D để giữ yên đèn ở vị trí đã lựa chọn.

– Ngay khi đã gắn lắp cố định thì bạn hãy tiến hành câu dây điện cho Đèn led bar 6D.

– Ngay khi gắn lắp xong chúng ta sẽ thử lại Đèn led bar 6D xem đã ok chưa.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí khá hài hòa cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Như vậy bạn nên độ Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình của các bạn ở chỗ nào? Cửa hàng của chúng tôi được thành lập bởi những người đam mê độ xe, hiểu rõ về xe và là cửa hàng chuyên đấu Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up tại Sài Gòn nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách:

– Chịu trách nhiệm về sản phẩm mà mình bán ra luôn là trách nhiệm của cty chúng tôi.

– Ngoài ra, những nhân viên cty của chúng tôi đều cực am hiểu về Đèn led bar 6D và sẽ hết lòng tư vấn cho khách hàng

– Để xe được đẹp thì những người thợ phải có am hiểu nhiều năm về công việc và làm khá giỏi, tay nghề giỏi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trang trí cho xe bạn thật đẹp.

– Không những vậy cửa hàng 4×4 của chúng tôi còn có vô cùng nhiều các mẫu phụ kiện xe hơi, xe pick-up khác giúp bạn độ xe ngầu hơn, cứng cáp hơn.

Nếu các bạn mua kiểu đèn này thì vui lòng gọi liền SĐT O939-791 959 để biết được giá tốt nhất. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết: Bán led bar 6D

Clip một số kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …