Home / Đèn led siêu sáng / Công ty uy tín cung cấp Đèn led phá sương cho xe ô tô giá rẻ tại TpHCM

Công ty uy tín cung cấp Đèn led phá sương cho xe ô tô giá rẻ tại TpHCM

Trước các điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn led phá sương vẫn dùng được nhờ vào dãy led có những cấu trúc đặc biệt. Đèn led phá sương sử dụng cực ít bình nhưng lại cho cường độ sáng khá tốt và có thể soi xa đến hàng trăm met. Không chỉ vậy, Đèn led phá sương còn có thời gian dùng cực tốt lên tới 50000h và sinh nhiệt ít.

Đèn led phá sương bán với giá bao nhiêu và nên gắn lắp ở shop nào ở TpHCM là uy tín và đảm bảo nhất đang là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời .

Bức ảnh đèn led phá sương: Chiếc xe bán tải, ô tô với đèn led phá sương siêu đẳng cấp và ngầu ở Tp Hồ Chí Minh

Vị trí ráp Đèn led phá sương thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một vài người gắn ở chỗ cản trước xe. Để bắt Đèn led phá sương: đầu tiên chúng ta phải vặn ốc cố định đèn tại chỗ bạn thích khi đã ráp xong chúng tôi sẽ tiến hành nối điện cho Đèn led phá sương. Cuối cùng kiểm tra đèn xem đã đạt mong muốn của khách chưa. Để cho việc gắn lắp được dễ dàng hơn và đèn được độ đẹp hơn các bạn nên đến shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và các bạn nhân viên luôn trợ giúp hết mình với khách hàng, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn led phá sương: Mẫu đèn độ nên gắn cho xe bốn bánh xe bán tải tại Tp.HCM

Là một trong những địa điểm độ xe oto, xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín tại HCM. Shop 4×4 của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên vì thế các bạn nhân viên của công ty 4×4 luôn là những người có tay nghề tốt , làm việc tỉ mỉ, Đèn led phá sương được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp do vậy bạn cứ yên tâm về sản phẩm khi mua tại Shop chúng tôi.

Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này! Do giá Đèn led phá sương dao động theo thị trường nên để biết được giá Đèn led phá sương đúng và chuẩn nhất bạn hãy gọi liền số hot line: O93-979-1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Đèn led phá sương

Đoạn Video các loại đèn lắp đẹp cho xe bán tải:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …