Home / Đèn led siêu sáng / Đèn led bar 6D được lắp ráp như thế nào cho xe oto, xe off-road? Soi sáng được tầm bao xa? Thời gian dùng như thế nào?

Đèn led bar 6D được lắp ráp như thế nào cho xe oto, xe off-road? Soi sáng được tầm bao xa? Thời gian dùng như thế nào?

Một số loại Đèn led bar 6D có thể giống y nhau về kiểu dáng bề ngoài ngoài nhưng nó có thể không giống nhau về công dụng: có một vài đèn được sử dụng để soi gần, có một số đèn được sử dụng để chiếu xa, một vài cho tia sáng tỏa còn số khác thì cho ánh sáng hội tụ, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng.

Không chỉ chống chịu tốt trước các thời tiết khắc nghiệt nhờ vào các cấu tạo độc đáo mà Đèn led bar 6D còn vô cùng ít tốn điện, cho ánh sáng tốt và soi được xa vài trăm thước. Đèn led bar 6D cực ít tỏa nhiệt và có độ bền cao cỡ 50000 giờ đồng hồ. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đây là một trong số loại đèn led bar phá sương độ đẹp nhất cho bán tải

Các mẫu xe hơi, xe địa hình khi lắp Đèn led bar 6D ở công ty 4×4 đều phải tiến hành những bước sau đây: Chọn kiểu Đèn led bar 6D phù hợp, kế tiếp lựa chọn nơi gắn trên xe, kế tiếp nhân viên của công ty 4×4 sẽ lắp cố định đèn ở nơi bạn đã chọn lựa, tiếp theo nữa chúng tôi đi các đường dây điện của đèn với xe, cuối cùng là kiểm tra thử đèn lại và giao cho khách.

Picture đèn led bar 6D: Với kiểu dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ ngày nay

Để cho việc đấu đèn đẹp thì đương nhiên bạn nên tới công ty 4×4:

– Cty 4×4 của chúng tôi luôn đề cao chất lượng lên trước tiên, món hàng khi bạn ráp tại cơ sở 4×4 của chúng tôi đều sẽ được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán ra nên quý khách hãy an tâm về chất lượng Đèn led bar 6D.

– Gắn Lắp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up là chưa đủ, nếu các bạn muốn xe hầm hố hơn thì có thể tham khảo lắp các mẫu đồ chơi khác ở cửa hàng 4×4, cty chúng tôi còn có cực kì nhiều các sản phẩm phụ kiện đẹp.

– Là những người có tay nghề cao, tận tâm, làm tốt công việc được giao, thợ shop của chúng tôi rất kĩ lưỡng khi làm xe cho khách.

– Các chuyên gia 4×4 hiểu biết cực kì nhiều về độ xe hơi, xe bán tải và tư vấn cực kì hết lòng

Do giá Đèn led bar 6D đấu xe ô tô, xe pick-up dao động theo thời giá nên để biết giá Đèn led bar 6D gắn ráp xe ô tô, xe địa hình đúng và chuẩn nhất quý khách hãy liên hệ liền số ĐT: O939-79 1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Cám ơn mọi người đã xem!

Xem thêm: Giá đèn led bar 6D

Clip ngắn đèn độ xe bán tải xem thêm:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …