Home / Đèn led siêu sáng / Đèn led bar Kenzo lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và những đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar Kenzo lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và những đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thì có khá nhiều mẫu, mỗi một mẫu thì có một kích thước, chất lượng và công dụng riêng như: đèn chiếu gần, đèn vuông, đèn cho tia sáng trắng, đèn gắn đầu xe, đèn soi xa, đèn có tia sáng tỏa, đèn lắp mui, đèn hình tròn, đèn cho ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng gom, đèn dài,… Và Đèn led bar Kenzo vẫn là loại đèn đang được dùng rất thông dụng.

Điểm khác biệt nhất của Đèn led bar Kenzo với các loại đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2019 khác là: ngăn nước vào, chống chịu tốt trước mọi thời tiết, chiếu sáng hàng trăm mét, cho mức cường độ sáng lớn nhưng ít tốn điện, thiết kế đẹp,…

Đèn led bar Kenzo: Đây là một trong nhiều kiểu đèn led bar phá sương lắp đẹp nhất cho bán tải

Đèn led bar Kenzo cũng rất dễ ráp có 2 quy trình chính là siết cố định bằng ốc vít và nối điện, đèn có khá nhiều pát gắn nên ráp được cực nhiều vị trí khác nhau, có thể ở phần cản trước xe hay mui xe, sau khi ráp xong chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra lại. Để cho thuận tiện hơn thì bạn nên đến cty chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ gắn Đèn led bar Kenzo thật cẩn thận và đẹp cho bạn.

Picture đèn led bar Kenzo: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi gắn đèn led bar phá sương

Để cho Đèn led bar Kenzo được đấu cân đối trên xe bán tải Ford Ranger 2018 của bạn thì bạn hãy tới công ty 4×4:

– Bảo hành sản phẩm luôn là trách nhiệm của cơ sở 4×4 của chúng tôi.

– Nhân viên 4×4 luôn luôn tận tâm tư vấn cho quý khách

– Với những mẫu đồ chơi đẹp và nhiều mẫu mã thì bạn sẽ dễ dàng trang trí cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 của mình cân đối và đẳng cấp hơn.

– Để xe được đẳng cấp và chất thì những người gắn gáp cần phải chuyên nghiệp, chuyên ráp đèn cho xe ô tô Ford Ranger 2019. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nếu bạn đã lựa chọn được kiểu Đèn led bar Kenzo cho xe hơi Ford Ranger 2019 rồi thì vui lòng nhấc máy lên gọi ngay số hot line: 09 3979,1959 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Còn nếu các bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm Đèn led bar Kenzo thích hợp thì hãy coi thêm một vài sản phẩm đèn độ khác của công ty 4×4 chúng tôi ở ngay sau đây nhé!

Hot line: 09 39,79 19 59

Đ/C: 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Nguồn copy từ: Led bar Kenzo

Đoạn video ngắn đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …