Home / Đèn led siêu sáng / Đèn led phá sương mù độ như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018? Soi sáng tầm bao xa? Độ bền thế nào?

Đèn led phá sương mù độ như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018? Soi sáng tầm bao xa? Độ bền thế nào?

Do kết cấu là một hệ thống những đèn led nên Đèn led phá sương mù rất ít hao năng lượng, ít bị nóng, chịu được các lúc nắng mưa khắc nghiệt và có thời gian sử dụng khá cao lên tới 50.000 giờ. Đèn có mức độ sáng cực tốt, được xài để soi gần hoặc để soi xa tới hàng trăm thước.

Không chỉ khác nhau về kiểu dáng: dài, tròn, ngắn, hình vuông,… mà nhiều mẫu Đèn led phá sương mù còn không giống nhau về lợi ích như: đèn dùng để soi xa, đèn cho ánh sáng hội tụ, đèn dùng để soi gần, đèn cho tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng loe, đèn có ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng vàng,… Vì vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn Đèn led phá sương mù ráp cho xe Ford Ranger 2018 2019 của mình.

Đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và đẹp mắt hơn

Ngay sau khi khách xem đèn và quyết định mua thì chúng ta sẽ bắt đầu đấu đèn lên xe ô tô Ford Ranger 2019 với những giai đoạn sau: Trước hết là lựa chỗ gắn có thể trên mui xe hoặc cản trước xe. Ngay khi đã chọn lựa được nơi ráp chúng ta tiến hành vặn ốc để cố định Đèn led phá sương mù, tiếp theo là nối điện . Cuối cùng chúng tôi sẽ kiểm tra lại thêm lần nữa coi đã đạt yêu cầu chưa. Và để lắp ráp Đèn led phá sương mù cho xe hơi Ford Ranger 2018 của quý khách thật đẹp mắt thì các bạn hãy đến shop 4×4 của chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình và gắn lắp thực đẹp mắt.

Đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Cty chúng tôi là một trong các chỗ độ xe hơi Ford Ranger 2019 uy tín và chất lượng nhất ở tpHCM:

– Bảo hành là tiêu chí quan trọng nhất để quý khách tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

– Với việc hiểu rõ mọi bước độ Đèn led phá sương mù, rất kỹ lưỡng, khách hàng luôn an tâm khi độ đèn cho xe tại công ty 4×4 của chúng tôi.

– Đồng thời cửa hàng 4×4 có khá nhiều kiểu phụ kiện độ bắt mắt khác để bạn lựa chọn.

– Thêm vào đó, các chuyên gia 4×4 đều cực hiểu biết về Đèn led phá sương mù và sẽ tận tâm tư vấn cho bạn

Cám ơn quý khách đã xem! Hãy gọi ngay với cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn qua Zalo 09,3979.1959. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Bài viết lấy từ: Đèn led phá sương mù

Đoạn Video đèn độ xe bán tải xem thêm:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …