Home / Đèn led siêu sáng / Đèn phá sương mù ô tô giá thành bao nhiêu ráp cho xe bán tải ở HCM

Đèn phá sương mù ô tô giá thành bao nhiêu ráp cho xe bán tải ở HCM

Trong số những kiểu đèn độ thì Đèn phá sương mù ô tô vẫn được ưa thích nhiều nhất, đó là do những đặc tính vượt trội của nó như: ít sinh nhiệt, soi sáng xa vài trăm thước, cường độ sáng cao, bền bỉ với mọi thời tiết, tuổi thọ cao (lên tới 50000 tiếng đồng hồ), tiết kiệm điện, không thấm nước,…

Các chiếc xe bán tải, xe oto độ đẳng cấp thì thường gắn rất nhiều mẫu đèn độ lên xe như: đèn chiếu gần, đèn cho tia sáng trắng, đèn có tia sáng vàng, đèn dài, đèn gắn capo, đèn gắn mui, đèn vuông, đèn có tia sáng gom, đèn có tia sáng loe, đèn tròn, đèn chiếu xa, đèn cho ánh sáng xanh,… Và kiểu đèn được ưa chuộng nhất vẫn là Đèn phá sương mù ô tô.

Tấm ảnh đèn phá sương mù ô tô: Xe bán tải xe bốn bánh độ đèn led đẳng cấp và đẹp tại Tp.Tp.HCM

Khi khách xem đèn và quyết định mua thì chúng ta sẽ bắt đầu gắn đèn lên xe bán tải, xe ô tô với những công đoạn sau: Trước tiên là lựa nơi bắt có thể trên mui hay cản trước của xe. Sau khi đã chọn được vị trí đấu chúng ta bắt đầu vặn ốc vít cố định Đèn phá sương mù ô tô, sau đó là nối dây điện cho đèn. Sau cùng thì chúng tôi sẽ test thử đèn lại thêm lần nữa coi đã đạt yêu cầu hay chưa. Và để gắn Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải của quý khách thật đẹp thì bạn nên đến cty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hết mình và gắn lắp thật cẩn thận.

Picture đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, xe bốn bánh thêm đẹp và cứng cáp hơn khá nhiều

Là một trong các cơ sở độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín tại Sài Gòn. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trước vì thế các bạn nhân viên của chúng tôi đều là những người có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập với chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra do vậy các bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua tại Cty của chúng tôi.

Những điều thắc mắc về sản phẩm các bạn hãy quay số điện thoại: 0939 79-1959 để được giải đáp. Địa chỉ tại Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn Clip liên quan có thể bạn muốn xem:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …