Home / Đèn led siêu sáng / Đèn phá sương mù ô tô ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 và lợi ích của nó

Đèn phá sương mù ô tô ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 và lợi ích của nó

Vì sao Đèn phá sương mù ô tô lại được nhiều bạn đi xe ô tô yêu chuộng đến thế? Đó là vì nó có cực kì nhiều đặc điểm nổi bật như: kiểu dáng đẹp, bền trước mọi thời tiết, ít tốn bình, thời gian dùng lâu, cho cường độ sáng cao, có thể soi sáng tới hàng trăm m, ít tỏa nhiệt,…

Đối với các cung đường phượt không có đèn thì Đèn phá sương mù ô tô là một trong những món phụ kiện thiết yếu mà xe oto cần phải có. Và để trang bị Đèn phá sương mù ô tô cho ”xế yêu” của bạn thì các bạn có thể xem xét độ ở Cty 4×4 của chúng tôi. Đèn phá sương mù ô tô không những tăng cường sáng tuyệt vời nó còn làm cho ”xế yêu” của bạn thêm hầm hố và phong cách hơn rất nhiều.

Hình ảnh đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong những Mẫu đèn phá sương mù ô tô lắp đẹp nhất cho bán tải

Một số bạn thường lắp Đèn phá sương mù ô tô ở nóc xe, những người khác thì bắt ở phần cản trước của xe. Về phương pháp lắp thì sau khi chọn được nơi gắn đèn, các bạn phải điều chỉnh Đèn phá sương mù ô tô cho đẹp mắt, tiếp theo cố định đèn bằng ốc vít. Công đoạn tiếp theo là đấu điện cho đèn. Cuối cùng sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã vừa ý hay chưa. Để gắn mau chóng và đẹp mắt mọi người có thể đến công ty 4×4.

Tấm ảnh đèn phá sương mù ô tô: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn phá sương mù ô tô cho xe 4 bánh, xe bán tải của mình

Một trong số những shop độ xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng ở Sài Gòn. Shop của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên trước do đó những bạn nhân viên của công ty 4×4 đều có kinh nghiệm về độ xe oto , lành nghề, Đèn phá sương mù ô tô được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán do đó mọi người cứ yên tâm về sản phẩm khi mua của Shop của chúng tôi.

Xin cám ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi! Do giá Đèn phá sương mù ô tô biến động theo thị trường nên để biết giá Đèn phá sương mù ô tô đúng và chính xác nhất quý khách hãy gọi ngay số O93 979.1959 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn video ngắn xem thêm các loại đèn độ đẹp cho xe Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …