Home / Đèn led siêu sáng / Đèn phá sương mù oto có công dụng gì và nên gắn lắp cho xe oto, xe bán tải không?

Đèn phá sương mù oto có công dụng gì và nên gắn lắp cho xe oto, xe bán tải không?

Đèn phá sương mù oto đang được nhiều người đi xe ô tô, xe bán tải bấy giờ ưa thích là dựa vào các đặc tính độc đáo của nó như: ít hao năng lượng nhưng lại cho cường độ sáng cao và có khả năng soi sáng xa đến hàng trăm m. Không chỉ thế Đèn phá sương mù oto còn cực kì bền chống được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50.000 giờ.

Những mẫu xe oto, xe bán tải độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn độ trên xe như: đèn hình vuông, đèn có ánh sáng xanh, đèn soi xa, đèn cho ánh sáng trắng, đèn soi gần, đèn có tia sáng gom, đèn gắn capo, đèn dài, đèn cho tia sáng vàng, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn lắp mui, đèn hình tròn,… Trong số đó, kiểu đèn được ưa thích nhất vẫn là Đèn phá sương mù oto.

Bức ảnh đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto Không chỉ giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và nổi bật hơn

Để con xe ô tô của bạn sở hữu một bộ Đèn phá sương mù oto đẹp mắt thì đương nhiên bạn không nên tự ráp ở nhà. Khách hàng có thể tham khảo gắn tại cty 4×4 của chúng tôi. Cty 4×4 với những trình tự ráp nghiêm ngặt bên dưới sẽ giúp độ Đèn phá sương mù oto cho xe bạn đẹp và chất hơn:

– Chúng tôi sẽ quảng cáo về một vài mẫu đèn mà công ty chúng tôi hiện đang có để mọi người chọn.

– Nơi gắn lắp Đèn phá sương mù oto được các bạn lựa chọn.

– Tiếp theo chúng tôi sẽ lắp cố định Đèn phá sương mù oto bằng pát gắn.

– Đi đường điện cho đèn.

– Cuối cùng, khi đã làm xong một vài bước phía trên chúng tôi sẽ bắt đầu xem lại lần nữa coi đã đúng ý khách hay chưa.

Đèn phá sương mù oto: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Một trong các cửa hàng độ xe oto, xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín ở HCM. Công ty chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên trước vì thế những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có tay nghề tốt , lành nghề, Đèn phá sương mù oto được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng tốt. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp do đó bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua tại Cty 4×4 của chúng tôi.

Kết luận, kiểu Đèn phá sương mù oto đấu xe bán tải, xe ô tô là kiểu đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên bắt cho xe bán tải, xe ô tô. Nếu các bạn muốn gắn ráp Đèn phá sương mù oto thì liên hệ 4×4 để biết thêm chi tiết về Đèn phá sương mù oto. Số ĐT: 09 39-79 19,59, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết copy từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn Clip đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …