Home / Đèn led siêu sáng / Gắn Đèn vàng phá sương chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 để tăng khả năng soi sáng khi đi đêm

Gắn Đèn vàng phá sương chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 để tăng khả năng soi sáng khi đi đêm

Do cấu tạo là một chuỗi những đèn led nên Đèn vàng phá sương rất ít hao bình, ít tỏa nhiệt, chịu được các điều kiện nắng mưa thất thường và có thời gian sử dụng rất cao lên tới 50.000 giờ. Đèn có mức độ sáng rất cao, có thể dùng để chiếu gần hoặc để soi xa tới vài trăm met.

Ghé thăm công ty phụ kiện xe hơi 4×4 mọi người sẽ tìm được các mẫu đèn độ đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất thị trường. Ngoài cho độ sáng tốt, sản phẩm Đèn vàng phá sương của cửa hàng 4×4 còn có hình dáng đẹp, làm cho xe bán tải Ford Ranger 2018 bạn ngầu và thể thao hơn.

Đèn vàng phá sương: Đây là một trong những loại đèn led bar phá sương độ đẹp nhất cho bán tải

Các loại xe oto Ford Ranger 2019 2018 khi gắn Đèn vàng phá sương ở shop 4×4 đều phải trải qua những bước sau: Lựa chọn kiểu Đèn vàng phá sương phù hợp, tiếp theo chọn lựa chỗ bắt trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành cố định Đèn vàng phá sương tại vị trí bạn chọn, tiếp theo nữa chúng ta đi các đường điện của Đèn vàng phá sương với xe, sau cùng là kiểm tra thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Đèn vàng phá sương: Đây là Loại đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, bán tải thêm ngầu

Cửa hàng của chúng tôi là cơ sở độ Đèn vàng phá sương chất lượng được nhiều người chọn tại Sài Gòn. Là bởi các lý do ngay sau đây: Shop chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp; có công nghệ tân tiến; có nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe Ford Ranger 2018 2019; nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe Ford Ranger 2018 với bạn; không chỉ thế sản phẩm của cửa hàng 4×4 đều được bảo hành.

Xin chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi! Hãy liên hệ liền 4×4 để nhận được sự tư vấn rõ hơn về Đèn vàng phá sương gắn lắp xe Ford Ranger 2018 2019. số ĐT: 09-3979 1959. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Copy từ: Đèn vàng phá sương

Đoạn phim liên quan có thể bạn muốn xem:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …