Home / Đèn led siêu sáng / Led bar cho xe offroad giá thành bao nhiêu gắn lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 tại TpHCM

Led bar cho xe offroad giá thành bao nhiêu gắn lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 tại TpHCM

Xe Ford Ranger 2019 2018 khi đi offroad vào ban đêm thường sẽ không đủ ánh sáng gây khó khăn trong khả năng di chuyển. Do đó các tài xế thường lắp thêm Led bar cho xe offroad cho xe của mình. Led bar cho xe offroad ngoài trợ sáng tốt nó còn tô điểm cho xe của khách hàng thêm cứng cáp và đẹp hơn rất nhiều.

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường dựa vào những cấu tạo độc đáo mà Led bar cho xe offroad còn khá ít hao nhiên liệu, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm mét. Led bar cho xe offroad vô cùng ít tỏa nhiệt và có độ bền cao cỡ 50.000 giờ. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Led bar cho xe offroad có chức năng chính là dùng để tăng cường ánh sáng, tuy nhiên một số bạn thì xem nó như một món phụ kiện làm đẹp xe. Led bar cho xe offroad cũng có một số những nhược điểm như: Nếu bạn sử dụng nhiều đèn cùng lúc thì sẽ gây ra hiện tượng xe bị hết bình. Trường hợp này có thể khắc phục như sau: xài đèn khi cần, có thể mang thêm bình kích điện dự phòng hay nâng cấp hệ thống bình ắc quy của xe và phải không bật đèn khi chưa sử dụng tới.

Led bar cho xe offroad là mẫu hay được ráp phía trên mui xe, một vài mẫu đèn trợ sáng khác thì được đấu tại vị trí cản xe. Để đấu Led bar cho xe offroad cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thực đẹp bạn cần tiến hành lần lượt các công đoạn sau: trước hết là lựa điểm đấu, kế tiếp là bắt cố định đèn bằng ốc vít ở vị trí mong muốn. Khi đã gắn lắp xong đèn thì chúng ta tiến hành đấu dây điện cho Led bar cho xe offroad. Khi đã nối đường dây điện xong chúng ta kiểm tra lại đèn xem có hợp ý hay chưa. Tốt nhất các bạn nên đi xe đến công ty 4×4 của chúng tôi lắp ráp thì sẽ đẹp và nhìn hài hòa hơn.

Các lý do các bạn nên độ xe Ford Ranger 2019 ở cty 4×4:

– Bảo hành Led bar cho xe offroad luôn là trách nhiệm của cơ sở chúng tôi.

– Cùng với những loại đồ chơi đẹp và phong phú kiểu dáng thì các bạn sẽ dễ dàng làm cho xe mình đẹp mắt và chất hơn.

– Nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình

– Để xe bạn được đẳng cấp và cứng cáp thì những người thợ phải có kinh nghiệm lâu năm lắp ráp đẹp mắt. Thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đấy.

Bởi vì giá Led bar cho xe offroad thay đổi theo thị trường nên để được báo giá Led bar cho xe offroad đấu xe ô tô Ford Ranger 2019 đúng và chuẩn nhất bạn hãy nhấc máy lên liên hệ ngay số điện thoại O9 3979 1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn: Led bar cho xe offroad

Clip ngắn xe bán tải độ đèn chất và khủng:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …