Home / Đèn led siêu sáng / Phân biệt các mẫu Đèn độ Ford Ranger loại thường và loại tốt ráp cho xe bán tải

Phân biệt các mẫu Đèn độ Ford Ranger loại thường và loại tốt ráp cho xe bán tải

Đèn xe thiếu độ sáng sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc chạy xe ở những cung đường không đủ ánh sáng. Do đó đối với các loại xe thường xuyên đi phượt như xe hơi thì Đèn độ Ford Ranger là món phụ kiện cần có.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger độ đẹp và đẹp cho bán tải, xe ô tô
Picture Đèn độ Ford Ranger: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông lắp đẹp cho xe Ford Ranger

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường dựa vào những cấu trúc đặc biệt mà Đèn độ Ford Ranger còn vô cùng ít hao điện, có ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm met. Đèn độ Ford Ranger vô cùng ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ tốt cỡ 50.000 tiếng. Đèn có khả năng cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Đèn độ Ford Ranger: bán tải và xe ô tô gắn Đèn độ Ford Ranger để trang trí cho xe thêm ngầu
Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger độ chất và đẹp mắt cho xe ô tô, xe Ford Ranger tại Tp.HCM

Yếu điểm lớn nhất khi đấu Đèn độ Ford Ranger cho xe bán tải đó là nếu bạn chưa tắt đèn xe khi không xài, điều này có thể làm bình xe bị yếu điện dẫn đến xe hơi của bạn sẽ không thể nổ máy được. Và để chẳng phải gặp rắc rối đó chúng ta có thể làm như sau: nâng cấp bình điện của xe, chuẩn bị thêm bình kích điện dự phòng và phải nhớ tắt đèn khi chưa sử dụng đến.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger đẹp và chất dành cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger ở Sài Gòn
Đèn độ Ford Ranger: Để trợ sáng tốt một số bạn có thể trang bị đèn led light bar cho mình

Chỗ lắp ráp Đèn độ Ford Ranger thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn gắn ở phần cản xe. Để lắp Đèn độ Ford Ranger: trước nhất các bạn cần phải vặn ốc để cố định đèn tại vị trí mong muốn khi đã gắn xong chúng tôi sẽ bắt đầu đi điện cho đèn. Sau cùng là test lại coi đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc lắp ráp được dễ dàng hơn và đèn được lắp ráp đẹp mắt hơn các bạn hãy đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ hết mình với quý khách, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn độ Ford Ranger: Với cường độ sáng cao và hình dạng chất Đèn độ Ford Ranger đang được ưa chuộng cực kì nhiều ngày nay
Image Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger là một trong những mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe ô tô, xe bán tải

Một trong các cửa hàng độ xe bán tải đáng tin tưởng và chất lượng ở tpHCM. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên chính vì vậy những nhân viên của chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn độ Ford Ranger được bán tại Cơ sở 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán do đó bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua của cửa hàng 4×4.

Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger rất sáng giúp trợ sáng cho ô tô, xe bán tải vào ban đêm
Picture Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger cho ánh sáng rất tốt vào ban đêm

Giá thành Đèn độ Ford Ranger biến động tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, vì vậy để biết giá chính xác nhất mọi người hãy nhấc máy lên gọi liền SĐT 093 979.1959 hoặc tới địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết nên xem: Độ đèn Ford Ranger

Đoạn film đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …