Home / Đèn led siêu sáng / Shop uy tín bán Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 giá rẻ tại tpHCM

Shop uy tín bán Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 giá rẻ tại tpHCM

Đèn tăng sáng hỗ trợ thêm ánh sáng cho các bạn lái xe ô tô Ford Ranger 2019 khi đi phượt ở các con đường tối và Đèn tăng sáng đã trở thành loại đồ chơi không thể thiếu. Ngoài việc tăng cường sáng, Đèn tăng sáng còn trang trí cho ”xế yêu” của bạn thêm hầm hố và thể thao hơn.

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn tăng sáng lắp ráp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 với những đặc tính nổi bật như: thời gian sử dụng cao đến 50000 giờ đồng hồ, ít hao bình, bền bỉ trước mọi kiểu thời tiết, mức độ sáng cao,… thì đèn phải đi qua một quy trình sản xuất nghiệm ngặt với các thiết bị sản xuất hiện đại của Mỹ.

Ngoài chiếu sáng rất tốt Đèn tăng sáng còn được mọi người dùng để làm đẹp xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thêm hầm hố hơn. Với việc xài quá nhiều đèn hoặc mở đèn mà không chạy có thể dẫn đến khả năng bình ắc quy xe bị thiếu điện. Bởi vậy các bạn phải để ý trường hợp này khi độ Đèn tăng sáng với các loại đèn độ khác cho xe bán tải Ford Ranger 2019 vì nếu bình ắc quy yếu điện xe sẽ chẳng nổ máy được. Để giải quyết lỗi này các bạn nên nâng cấp ắc quy của xe bạn hoặc mang theo bình kích dự phòng và hãy tắt đèn khi không sử dụng đến.

Đèn tăng sáng cũng tương đối dễ bắt có hai quá trình chủ yếu là gắn cố định bằng ốc và đấu điện, đèn có nhiều chân lắp nên ráp được khá nhiều vị trí trên xe, như ở phần cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi gắn xong các bạn hãy thực hiện test lại. Để được thuận lợi hơn thì quý khách nên đến cửa hàng 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp ráp Đèn tăng sáng thật kỹ lưỡng và đẹp cho xe bạn.

Bạn sẽ được gì khi tới Shop 4×4 của chúng tôi?

– Các sản phẩm mà bạn gắn lắp ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi cung cấp.

– Khi bạn gắn lắp đèn tại Công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên giá chúng tôi

– Với việc rành về những bước gắn Đèn tăng sáng, cực tỉ mỉ, khách hàng luôn an tâm khi độ đèn cho xe tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi.

– Cty 4×4 có khá nhiều mẫu mã Đèn tăng sáng và các kiểu đồ chơi độ khác để bạn chọn lựa.

Nếu bạn thích loại đèn này thì bây giờ hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về Đèn tăng sáng qua SĐT: 09 3979-1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Bài viết lấy từ: Tăng sáng cho Ford Ranger

Đoạn film ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …