Home / Đèn led siêu sáng / Tổng quát Đèn led phá sương mù ô tô lắp ráp xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 về công dụng, chất lượng, giá cả

Tổng quát Đèn led phá sương mù ô tô lắp ráp xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 về công dụng, chất lượng, giá cả

Không chỉ không giống nhau về hình dáng: vuông, tròn, ngắn, dài,… mà nhiều loại Đèn led phá sương mù ô tô còn khác biệt nhau về công dụng như: đèn có tia sáng trắng, đèn sử dụng để chiếu gần, đèn cho ánh sáng loe, đèn cho ánh sáng vàng, đèn dùng để soi xa, đèn có tia sáng gom, đèn có tia sáng xanh,… Bởi thế bạn có rất nhiều sự chọn lựa Đèn led phá sương mù ô tô gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 của bạn.

Với lợi ích tiết kiệm bình ắc quy và cho ánh sáng có cường độ sáng cao, chiếu sáng xa vài trăm mét của hệ thống đèn led, Đèn led phá sương mù ô tô đang được rất nhiều người đi xe oto Ford Ranger 2019 yêu thích đấu cho xe mình. Thêm vào đó, Đèn led phá sương mù ô tô còn siêu bền, ít sinh nhiệt, có thời gian sử dụng lên đến 50.000 tiếng và tránh được ảnh hưởng của mọi dạng thời tiết như: nắng, bão, mưa, gió,….

Đèn led phá sương mù ô tô: Đây là một trong các Mẫu đèn led bar phá sương gắn đẹp nhất cho bán tải

Nếu các bạn đang thắc mắc về cách đấu Đèn led phá sương mù ô tô cho xe Ford Ranger 2019 2018 thì hãy đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn hết mình cho bạn, phía dưới là các bước mà cty 4×4 của chúng tôi thực hành khi lắp cho khách:

– Những sản phẩm đèn sẽ được nhân viên giới thiệu cho khách hàng.

– Sau khi chọn được mẫu Đèn led phá sương mù ô tô thích hợp thì bạn cần lựa nơi bắt thích hợp.

– Gắn lắp cố định Đèn led phá sương mù ô tô tại chỗ đã chọn lựa bằng ốc.

– Gắn dây điện của đèn vào xe.

– Ngay khi làm xong một vài bước phía trên chúng ta sẽ tiến hành test Đèn led phá sương mù ô tô lại rồi bàn giao cho quý khách.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương giúp lắp đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Công ty chúng tôi luôn là cơ sở độ Đèn led phá sương mù ô tô chất lượng được nhiều khách hàng chọn ở Tp HCM. Là bởi các yêu tố ở phía dưới đây: Cty của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; sở hữu máy móc hiện đại tân tiến; có cực nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe với khách; không chỉ vậy những món phụ kiện của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Giá cả Đèn led phá sương mù ô tô lắp ráp xe hơi Ford Ranger 2019 biến động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vậy nên để có giá chính xác nhất quý khách hãy gọi liền số ĐT 093,979,1959, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này!

Copy từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn film về đèn độ cho xe bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe

Check Also

Xe ô tô độ mạnh mẽ với Led bar độ đèn xe bán tải ở TpHCM

Các chiếc xe ô tô độ đẳng cấp thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn …